HỒ MÂY PARK  trên đỉnh Núi Lớn – thành phố Vũng Tàu được tập hợp hoàn toàn với các yếu tố tạo nên một cảnh quan đẹp như mơ, giống như một Elysium, khiến khách du lịch khắp nơi trở nên quyến rũ và kinh ngạc. Với diện tích 50ha, ở độ cao hơn 250m so với mực nước biển, HỒ MÂY PARK  luôn có không khí mát mẻ và sạch sẽ, mang lại cảm giác dễ dàng và thoải mái cho khách du lịch. 


Ở khoảng cách 120km từ thành phố Hồ Chí Minh,  HỒ MÂY PARK  là một điểm đến lý tưởng để bạn có thể đi tham quan, thư giãn và có những giây phút hạnh phúc và thoải mái cùng gia đình và bạn bè. Nơi này là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Vũng Tàu, nó được ưa chuộng bởi nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. HỒ MÂY PARK là một quần thể cảnh quan khác nhau kết hợp với nhiều hình thức du lịch khác nhau như: tour du lịch sinh thái, tour du lịch tâm linh, tour du lịch văn hóa, du lịch giải trí, thư giãn……..Nếu HỒ MÂY PARK được coi là Ba Na khác trong Vũng Tàu, thì đó là vì đường đến
HỒ MÂY PARK khá đặc biệt.


Nếu có cơ hội đến Vũng Tàu, đừng bỏ lỡ  HỒ MÂY PARK. Chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ thoát khỏi những lo lắng, mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, khi đến gần khu vực mép đồi, khung cảnh của đường cát dài ở bãi Sau uốn lượn hoà cùng biển và trời xanh thăm thẳm hiện ra trước mắt đẹp lung linh. Nhìn từ đỉnh đồi, du khách sẽ ngắm được cả một cung đường Thuỳ Vân, một góc đường Hạ Long và đảo Hòn Bà giữa biển.

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.