Shopping

Xúc Xích Nga Thương hiệu MISA Vũng Tàu Verified

0 / 5
Compare Add to favorites

Sản phẩm 100% từ thịt , không chất bảo quản độc hại , không phụ gia , hương vị Nga truyền thống quyến rũ , không có sản phẩm nào hiện nay sánh được

– Xúc xich Nga
– Xúc xích hun khói
– Xúc xích tỏi
– Xúc xích Gà
– Xúc xích Bò

Xúc Xích Nga – MISA

Công ty Phương Khoa với thương hiệu là thực phẩm Misa, tiền thân là cơ sở chế biến thực phẩm P & K đã có thời gian hoạt động từ năm 1993 tới nay trong lĩnh vực chế biến thực phẩm (Dambon, Xúc xích, Thịt hun khói, Chả lụa) đặc biệt là Xúc xích hun khói.

Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 1993 đến nay, Công ty luôn tự hoàn thiện công nghệ sản xuất, tuân thủ mọi quy định về ATVSTP, cải thiện, đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả các công nhân đều được khám sức khỏe định kỳ, tập huấn và cập nhật thường xuyên các kỹ năng cũng như quy định mới về ATVSTP . Các sản phẩm của công ty đều được công bố với các cơ quan có thẩm quyền. Công ty luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn đã công bố.

 

Minh chứng cho những cố gắng đó là thành quả mà Công ty đạt được: 1 Cúp Vàng Thương hiệu Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng cho 3 dòng sản phẩm của Công ty gồm: Xúc xích, Thịt hun khói, Hoành thánh nga do Ban tổ chức hội chợ Việt Nam Bestfood, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp. Hơn thế nữa từ năm 2005 đến nay Công ty đã nỗ lực xây dựng và đạt được chứng chỉ HACCP số 048.06.03 do Tổ chức QUACERT cấp cho chương trình phân tích mối nguy, xác định điểm tới hạn trong qua trình sản xuất, nhờ đó sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn khi tới tay người tiêu dùng.

Cho dù trước đây Công ty chưa tổ chức mạng lưới phân phối hàng của mình nhưng sản phẩm của Công ty đã được nhiều người sử dụng thông qua một số các nhà hàng: Hoa Viên số 28Bis Mạc Đỉnh Chi – Tp.Hồ Chí Minh, hệ thống nhà hàng của Công ty Cổng Vàng gồm:lẩu băng truyền KICHI KICHI, Nướng SUMO, VUVUZELA…, hệ thống nhà hàng TULIP tại Đà Nẵng, thị trường chính của Công ty là các Giàn khoan, tàu khai thác tham dò dầu khí, tập thể công nhân, chuyên gia dầu khí Việt Xô, sản phẩm đã được người tiêu dùng Bà Rịa – Vũng Tài đón nhận và tin dùng trong suốt hơn hai mươi năm qua.

Hiện nay, mạng lưới phân phối của Công ty đã được thành lập. Trong đó có cả những đầu bếp chuyên nghiệp sẽ cùng Công ty đưa tới người nội trợ, nhà hàng, khách sạn… những phương pháp chế biến tối ưu khi sử dụng sản phẩm của Công ty, quyết tâm mở rộng thị trường và chế biến sản phẩm của Công ty Phương Khoa với thương hiệu Misa trở thành

“Không gian đơn giản chỉ là một món ăn”.

  • Person Mr Phương
  • Address 40 Nguyễn An Ninh, P7, TP Vũng Tàu
    Việt Nam

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.