Thời gian thích hợp để tới Côn Đảo là khi nào?

Tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian biển êm, dù là mùa mưa nhưng các trận mưa ở Côn Đảo chủ yếu là mưa rào kéo dài không quá 1h đồng hồ, các thời gian khác trong ngày vẫn có nắng đẹp và thời tiết dễ chịu. Thời gian này thích hợp cho các tour tham quan trên biển, lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang. Đây cũng là mùa rùa từ khắp nơi về Côn Đảo đẻ trứng, du khách có thể có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

 Du Lịch Côn Đảo (Sưu tầm)
Du Lịch Côn Đảo (Sưu tầm)

Di chuyển

Côn Đảo cách Vũng Tàu 97 hải lý (180km). Có hai cách để đi đến Côn Đảo là bằng đường bộ + đường thủy hoặc đường hàng không.

Đi bằng đường hàng không chắc chắn không còn mới lạ với du khách nữa, vậy trải nghiệm với tàu cao tốc Côn Đảo Express thì sao?

Tàu cao tốc 5 sao Côn Đảo Express 36 (Vũng Tàu-Côn Đảo) được hạ thủy chính thức vào ngày 22/11/2018. Tàu Côn Đảo Express 36 là tàu cao tốc 2 thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao lớn nhất Việt Nam.Tàu Côn Đảo Express có hai hạng ghế là VIP và ECO. Thời gian di chuyển từ Vũng Tàu đi Côn Đảo cũng sẽ được rút ngắn đáng kể chỉ còn 3 giờ so với 13 giờ đi tàu thường trước đây, tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển để du khách có thêm thời gian lưu lại Côn Đảo và bảo đảm sức khỏe để khám phá hòn đảo xinh đẹp này.

 Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 - địa điểm Vũng Tàu
Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 – địa điểm Vũng Tàu

Dịch vụ xe đưa đón tận nơi của Anh Quốc Limousine sẽ đưa đón quý khách từ sân bay Tân Sơn Nhất hoặc trong nội thành Vũng Tàu tới bến tàu để trải nghiệm Tàu cao tốc 5 sao 2 thân lớn nhất Việt Nam.

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé đảm bảo (Chuyển khoản, nhận ngay vé điện tử)

Bước 1: Gọi điện thoại đặt chỗ, cung cấp thông tin cá nhân (Họ và tên / Số chứng minh nhân dân / Năm sinh) và phương thức nhận vé.

Bước 2: Nhận tin nhắn xác nhận & thanh toán.

Bước 3: Nhận vé điện tử bằng định dạng file pdf qua e-mail hoặc ứng dụng Zalo. Quý khách có thể in ra giấy A4 hoặc lưu vào điện thoại là có thể sử dụng để lên tàu.

Giá vé:

1, Vũng Tàu – Côn Đảo: 8h00  và Côn Đảo- Vũng Tàu: 13h30 từ thứ 2 tới thứ 5

 • Vé ECO (13 – 60 tuổi): 660.000 VNĐ.
 • Người cao tuổi (>60 tuổi) và trẻ em (6 – 12 tuổi): 550.000 VNĐ.
 • VIP: 1.200.000 VNĐ.

2, Vũng Tàu – Côn Đảo: 8h00  và Côn Đảo- Vũng Tàu: 13h30 từ thứ 6 tới chủ nhật ( áp dụng giá cho dịp lễ tết)

 • Vé ECO (13 – 60 tuổi): 880.000 VNĐ.
 • Người cao tuổi (>60 tuổi) và trẻ em (6 – 12 tuổi): 700.000 VNĐ.
 • VIP: 1.200.000 VNĐ

Lưu ý: 

-Vận chuyển xe và hàng hóa sẽ được quy định một mức giá khác.

-Vé của đại lý nào xuất bán thì đại lý đó chịu trách nhiệm gửi yêu cầu đổi thông tin vé về cho phòng vé trực thuộc.

SĐT đặt vé: (029.7)3 855 575 – 0842 855 575

Điều khoản

 • Phải mang theo giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe, hoặc passport (*bắt buộc đối với người quốc tịch nước ngoài). Trường hợp không mang theo phải có hình chụp lưu trữ trên điện thoại.
 • Khai báo trước thông tin xuất hóa đơn (nếu có).
 • Thời gian tàu chạy phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Công ty được phép đổi chuyến, đổi tàu, lịch biểu phục vụ mà không chịu trách nhiệm bồi thường. Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian khởi hành của tàu và thay thế bằng bất kỳ tàu khác của công ty mà không phải thông báo trước và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, lỗi kỹ thuật hoặc số lượng hành khách thay đổi.
 • Vé đổi, hủy phải được thực hiện trước 24 giờ làm việc (trong giờ hành chính).
 • Hành lý theo người: tối đa không quá 15kg. Trẻ em dưới 6 tuổi không được hưởng tiêu chuẩn hành lý. Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, kích thước và trọng lượng, hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi.
 • Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành không được phép mang lên tàu.
 • Có mặt tại cảng tàu 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến.
 • Trong bất cứ trường hợp nào nghĩa vụ cao nhất của công ty là hoàn trả lại tiền vé cho khách hàng đã mua vé.

Nắm rõ được những điều trên thì du khách có thể yên tâm “xách va li lên và đi”. Mọi thắc mắc về cách di chuyển ra bến tàu và đặt xe để về lại Thành phố Vũng Tàu hay sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0949.818.819 hoặc 0969.818.819 hoặc truy cập Website: https://www.anhquoc.vn

Nguồn: Hướng dẫn chi tiết đi tàu cao tốc tới Côn Đảo dịp lễ