Hotel

The Buffalo Inn Boutique Hotel Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Vũng Tàu là một thành phố nghỉ mát nổi tiếng ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chỉ cách khoảng 120km từ trung tâm thành phố Sài Gòn. Vũng Tàu là một thành phố có chiều dài xấp xỉ 14km và rộng 6km với mũi phía Nam giáp với biển và nằm giữa hai ngọn núi nổi tiếng Núi Lớn (Trường Kỳ) và Núi Nhỏ (Tao Phùng). Một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo vào cuối tuần cho những người thành phố bận rộn. Nghỉ ngơi tại Buffalo Inn như việc trở về một ngôi nhà sang trọng, sau những phút giây thư giản tại bãi biển và tham quan. Quả thực, Buffalo là khách sạn tại Vũng Tàu cung cấp nơi nghỉ dưỡng rất phù hợp với ngân sách của bạn.

Buffalo Inn tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, du khách có thể dễ dàng đi đến những bãi biển, tận hưởng cuộc sống vể đêm và các khu vực mua sắm. Khách sạn phục vụ quý khách với một bữa ăn sáng đầy đủ đã bao gồm trong tiền phòng. Bữa sáng được phục vụ theo phong cách Club Lounge. Nhân viên khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn sáng khi ngay nhận được thông báo từ quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ủi 24/24, cũng như có bãi đậu xe riêng dành cho ô tô và xe máy.

Du khách có thể ghé thăm viện Bảo Tàng Vũ Khí thế giới, Đền Thờ Cá Voi Lăng Ông Nam Hải, Tượng Chúa Jesus và nhiều điểm du lịch tham quan nổi tiếng khác. Sau những chuyến tham quan, bạn có thể quay trở lại Buffalo Inn và chọn cách thư giản sau một ngày vui chơi – cách mà mọi thứ đã luôn luôn có nghĩa là để được vào kỳ nghỉ – điều này luôn luôn có ý nghĩa trong bất kì chuyến du lịch nào.

Hầu hết các khách sạn ở Vũng Tàu đều giới thiệu đến du khách với rất nhiều điểm đến cửa hàng mua sắm, những quán ăn ngon, phòng trưng bày đặc biệt và những bãi biển tuyệt vời. Chính vì vậy, nghỉ dưỡng tại Buffalo Inn, bạn sẽ bị cuốn hút ngay tập tức và ngạc nhiên bởi sự thư giản.

Nằm ngay ở trung tâm của trung tâm thành phố Vũng Tàu, trên con đường Ba Cu nhộn nhịp, nổi tiếng với đó là các nhà hàng đa dạng và khu mua sắm. Khách sạn Buffalo hoàn toàn hấp dẫn du khách bởi chỉ khoàng 2km từ Khách sạn đến khu vực Bãi Trước cũng như khu vực Bãi Sau. Thêm một chút tinh tế về kinh nghiệm ở Vũng Tàu, giường ngủ và bữa ăn sáng của khách sạn được biết đến với sự phục vụ ấm áp và rất phổ biến với khách doanh nhân và khách du lịch

Buffalo là khách sạn duy nhất ở Vũng Tàu thiết kế theo phong cách hiện đại xen lẫn cổ điển với phòng ốc được bố trí khác nhau về diện tích lẫn phong cách kèm theo dịch vụ chu đáo, giá tốt, và cạnh tranh.

Buffalo Inn chuyên cung cấp dịch vụ ở cho từng cá nhân nhưng những khách VIP của chúng tôi. Khách sạn chỉ có 7 phòng, nhưng mỗi phòng sẽ mở ra một phong cách hoàn toàn độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác, cho phép mỗi khách để chọn một loại hình thích hợp với sở thích cá nhân của họ. Chúng tôi phục vụ cả khách ở dài hạn và ngắn hạn, “Buffalo” là một ngôi nhà thực sự của bạn.

  • Address 252 Ba Cu, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.