Khu Nghỉ Mát Sao Mai nằm bên cạnh con đường quốc lộ 51, phía đối diện giáp ranh với KCN Phú Mỹ, Mỹ Xuân, cảng Cái Mép, cảng quốc Tế SPPSA…phía sau giáp với núi Thị Vải.
Khu Nghỉ Mát Sao Mai có 99 phòng được trang bị tiện nghi hiện đại và cao cấp là nơi lý tưởng để các chuyên gia nước ngoài lưu trú; các công ty hoạt động tại các Khu Công Nghiệp, các cảng biển, các công ty du lịch lữ hành… Phòng họp hội nghị được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống Internet, Wifi công suất cao. Nhà hàng Poolside café với không gian thoáng mát và đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhanh chóng và thân thiện. Đến với Sao Mai bạn sẽ có những giây phút  thật thoải mái thư giãn với bạn bè, gia đình và cùng nhau thưởng thức các món ngon đặc sản Việt – Á – Âu vào bất cứ lúc nào…
Cách TP. HCM 70km và cách các điểm du lịch nổi tiếng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: Long Hải 25 km, Vũng Tàu 40 km. Ngoài ra, du khách có thể tham quan cúng viếng tại các Chùa nổi tiếng như là Đại Tòng Lâm, Vạn Hạnh với khu rừng cây, phong cảnh hữu tình, các kiến trúc phong phú của đạo phật và hồ nước thả sen, bầu không khí thật trong lành…  Du khách muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, thích khám phá có thể đến khu du lịch sinh thái Phú Mỹ phương, Khu du lịch Suối Đá, Suối Tiên hay thích hoạt động thể dục thể thao có thể đi leo núi tại núi Thị Vải để trải nghiệm cảm giác hoang dã với thiên nhiên.
Đến với Khu Nghỉ Mát Sao Mai bạn sẽ tận hưởng được một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất mà bạn có.
  • Person Khu Nghỉ Mát Sao Mai
  • Address Song Vĩnh, Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa, Vũng Tàu

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.