KHU NGHĨ MÁT TUYỆT ĐẸP
Long Hải Beach Resort là một trong những khu nghỉ mát 4 sao đẹp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Nghiêng mình bên Đèo Nước Ngọt thơ mộng
PHÒNG CÁCH NHIỆT ĐỚI MỚI LẠ
Long Hải Beach Resort gồm 38 phòng Deluxe, 60 phòng Bungalow, 10 phòng Suite Villa và 2 phòng VIP. Tất cả 110 phòng mang phong cách nhiệt đới mới lạ và duy nhất tại Việt Nam
ĐẶC ĐIỂM VỊ TRÍ
Long Hải Beach Resort như một thiên đường xanh của nắng và gió biển, cùng với không khí trong lành của núi rừng thiên nhiên mà du khách có thể tìm hiểu và khám phá khi đi dạo quanh các địa danh du lịch gần khu resort.
THỂ THAO & GIẢI TRÍ
Du khách có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí như: Karaoke, massage, Spa, tennis, bida, câu cá giải trí, tập thể dục.
NHÀ HÀNG & BAR
Nhà hàng Di Sản và nhà hàng Cây Tre nằm sát bờ biển sẽ mang lại cho Quý khách những món ăn ngon với thực đơn Á- Âu phong phú đa dạng cùng với cách bài trí đẹp mắt, hài hòa cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
HỒ BƠI
Khu vui chơi dành cho trẻ em và đặc biệt hồ bơi rộng 1.200m2 nằm sát biển với màu nước trong xanh tạo cho du khách cảm giác như mình đang tắm trên biển.
PHÒNG HỘI NGHỊ
Với sức chứa 300 khách , phòng họp được trang trí rất nghệ thuật để phục vụ cho những hội nghị, hội thảo hay các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, đặc biệt là dịch vụ du lịch M.I.C.E.
  • Address Tỉnh Lộ 44, TT. Long Hải, Long Điền - Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.