Hotel

Khách sạn Valentine – Valentine Hotel Claim

5.00 / 5
Compare Add to favorites

Khách sạn Valentine nằm ở vị trí gần sát biển – bãi tắm Bãi Sau và con đường Thùy Vân đẹp và thơ mộng với gió mát trong lành của biển.
Khách sạn Valentine với đầy đủ tiện nghi :
– Thang máy phục vụ quý khách 24/24
– Điện luôn đảm bảo có cho quý khách 24/24.( Vẫn sử dụng thang máy ,máy lạnh ,tivi ,wifi… bình thường khi bị mất điện )
– Nệm Kymdan chính hiệu.Đảm bảo cho quý khách có 1 giấc ngủ ngon và không bị đau lưng so với các nệm thông thường khác.
– Máy lạnh đời mới Reetech đảm bảo nhiệt độ mát lạnh và thoải mái cho quý khách trong suốt thời gian nghỉ ngơi tại khách sạn Valentine.
– Với việc sử dụng nước máy hoàn toàn 100%.Đảm bảo chất lượng nước sạch cho sức khỏe của quý khách.cũng như đảm bảo thiết bị của khách sạn.
– Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời ( solar energy system ) đảm bảo an toàn và tiện ích cho quý khách.
– Hệ thống Wifi đường truyền tốc độ cao giúp quý khách có thể thư giãn và làm việc công tác trong thời gian nghỉ ngơi tại Valentine Hotel.
– Với hệ thống camera an ninh chống trộm nhằm kiểm soát người lạ xâm nhập và đảm bảo tài sản cho quý khách.Đảm bảo sự an toàn và yên tâm tuyệt đối trong thời gian quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn Valentine.
– Với quý khách đi cùng em bé nhỏ, có nhu cầu pha sữa cho em bé .Khách sạn sẵn sàng cung cấp nước sôi hoàn toàn miễn phí.

– Khách sạn Valentine luôn đặt tiêu chí sạch sẽ và tiện nghi lên hàng đầu. Khách sạn luôn thay đổi và bảo dưỡng thiết bị thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng phòng của khách sạn luôn mới và đáp ứng sự hài lòng ,an tâm và tin yêu của quý khách.

  • Address 6/3 Phan Văn Trị, phường Thắng Tam ,Thành phố Vũng Tàu.

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.