Hotel

Khách sạn Sea View Long Hải Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Sea View Hotel được thành lập 2016 với tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc tại Khu Phố Hải Tân, TT Long Hải, H. Long Điền, BRVT.

Được xây dựng trên diện tích 1000m2 ( 3 tầng ), Với qui mô 20 phòng lớn nhỏ có ban công và tầm nhìn bao quát toàn cảnh núi và biển Long Hải, với lối kiến trúc Phương Đông hài hòa độc đáo hòa mình với thiên nhiên.

Với số lượng 9 phòng đơn ( diện tích 25 m2 ) và 11 phòng đôi ( diện tích 30 m2 ) tất cả được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng tắm kính, tủ lạnh, tivi LCD,… Trong đó bao gồm 4 phòng đơn và 5 phòng đôi có ban công tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển và núi Long Hải.

Với vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở khách sạn Sea View chúng tôi. Khách sạn luôn phục vụ ăn uống có bếp và nhà ăn riêng với tiêu chí chất lượng tươi ngon, hợp vệ sinh với tiêu chuẩn 2 sao, kèm theo đó là không giang thoáng đãng của phòng ăn được bố trí hòa mình với thiên nhiên đảm bảo quý khách sẽ thư thái và hài lòng khi tận hưởng những bữa ăn tươi ngon nhất tại khách sạn Sea View. Với các tiện ích khác như phòng gia đình, phòng hút thuốc riêng, nơi vui chơi dành cho trẻ em, thang máy, người vận chuyển hành lý đảm bảo quý khách luôn được yên tâm và thoải mái nhất khi đặt chân tới Sea View Hotel. Ngoài ra tất cả những phòng khách đều được trang bị những tiện nghi như ban công, máy lạnh, tủ lạnh, bàn trang điển, tủ đồ ăn uống nhẹ, truy cập wifi (miễn phí), nước đóng chai, sẵn lòng đáp ứng cho những vị khách khó tính nhất.

  • Person Khách sạn Sea View Long Hải
  • Address Tổ 18, Khu Phố Hải Tân, TT Long Hải, H. Long Điền, BRVT.
    - 01695 365959

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.