Khách sạn Nemo Phú Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, tọa lạc tại trung tâm của thành phố Công nghiệp nặng Phú Mỹ, cụm cảng nước sâu lớn nhất Miền Nam. Khách sạn nằm trên Quốc lộ 51 cách Tp. Hồ Chí Minh 80km, sân bay quốc tế Long Thành 25km, cảng quốc tế SP- PSA, Cái Mép 1km và cách Tp. Vũng Tàu 40km.

Khách sạn Nemo Phú Mỹ là biểu tượng mới của thành phố Phú Mỹ, có phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế của một khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Đến Khách sạn Nemo, Quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt hảo và thật sự hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của tập thể cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, nhân viên trẻ, nhiệt tình và chu đáo.

Khách sạn Nemo là cao ốc 16 tầng, có quy mô 92 phòng bao gồm 44 phòng căn hộ cao cấp cho thuê dài hạn và 48 phòng ngủ sang trọng. Khách sạn là lựa chọn thú vị cho các doanh nhân, chuyên gia đến nghỉ ngơi, thư giãn để tạm quên đi những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày. Nơi tận hưởng những giây phút giải trí thoải mái và tuyệt đối riêng tư cùng các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Nhà hàng Khách sạn Nemo tự hào với hệ thống Bar và Nhà Hàng đẳng cấp nhất trong vùng, được thiết kế sang trọng, hài hòa tạo.

Phòng họp-Hội nghị Khách sạn Nemo là địa điểm tốt nhất để tổ chức các chương trình hội nghị và sự kiện của giới doanh nhân, thương gia.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách, tại Khách sạn Nemo Phú Mỹ có các dịch vụ: Spa & Massage, hồ bơi, phòng Gym, sân Tennis

  • Person Khách sạn Nemo
  • Address 01 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.