Khách sạn Liên Hoa được khởi công xây dựng vào ngày 06/1/1992, khai trương ngày 24/12/1992 tại thành phố biển Vũng Tàu.

Khách sạn Liên Hoa là đơn vị kinh doanh đầu tiên của tập đoàn Liên Hoa ra đời khi được mang tên Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Liên Hoa. Tọa lạc tại số 177, Lê Hồng Phong, Thành phố – Vũng Tàu, một mảnh đất đầy tiềm năng, lại có lợi thế về vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa giữa biển và núi, là nơi rất thuận lợi để kinh doanh du lịch mà ban lãnh đạo Công ty đã sáng suốt lựa chọn, và đặt niềm tin vào sự phát triển bền vững, mang lại hiệu quả kinh doanh sau này.

Với 21 phòng trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, tủ lạnh, máy tắm nóng lạnh, tivi, điện thoại…kết hợp với trang trí hài hòa, ấm cúng, khách sạn luôn đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi của du khách khi đến du lịch tại Vũng Tàu. Bên cạnh đó, khách sạn còn có tổ hợp dịch vụ bao gồm như: Nhà hàng với sức chứa 300 khách phục vụ đầy đủ các món Á, Âu đặc biệt là những món ăn mang đậm chất văn hóa quê hương Nam bộ như gà nấu lá giang, cá tai tượng chiên xù, lẩu cá kèo, cá bống kho tiêu…Đối với những khách kết hợp hội nghị thì có sẵn phòng họp 200 khách với đầy đủ âm thanh ánh sáng, máy chiếu, máy tính… sẵn sàng phục vụ, có phòng karaoke cho khách cùng thư giãn với bạn bè, gia đình; dịch vụ đặt vé tàu xe, máy bay, hướng dẫn viên.Với phương châm “ Ân cần, thân thiện”, Ban Giám đốc khách sạn luôn hướng cho nhân viên của mình theo đúng đường lối đã đề ra, luôn tạo niềm tin yêu từ phía du khách, làm cho họ có cảm giác ấm cúng vui vẻ như đang nghỉ ngơi tại chính gia đình của mình.

Chính vì vậy, đã 20 năm trôi qua hình ảnh khách sạn Liên Hoa luôn tồn tại trong lòng nhiều du khách trong và ngoài nước, có nhiều gia đình Việt kiều nhiều năm liền về quê ăn Tết đều chọn khách sạn Liên Hoa .

  • Person Khách Sạn Liên Hoa
  • Address 177 Lê Hồng Phong – Phường 8 – Tp.Vũng Tàu

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.