Hotel

Khách sạn Hoa Bảo Vũng Tàu Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Nằm trong một môi trường biển trong sạch tuyệt vời của Việt Nam và là một trong những bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu, Hotel Hoa Bảo Vũng Tàu  nằm độc lập tại trung tâm bãi sau số 23A, 23B, 23C đường Thùy Vân, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và có khuôn viên yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo kiểu biệt thự dành cho người nước ngoài thuê.

Tất cả các phòng đều rộng trên 35m2 và được thiết kế theo các phong cách nội thất khác nhau, giường nằm ngoại cỡ (1,8m x 2m), các phòng đều có cửa sổ lớn, gara để xe trong nhà, bảo vệ 24/24h đảm bảo an ninh tuyệt đối. 23 phòng của khách sạn vũng tàu với đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 2 sao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách với tâm niệm nhất quán là “Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng và hoàn toàn làm hài lòng quý khách”

Ngoài ra, khách sạn nằm gần kề các khu mua sắm, các cơ quan, ban ngành, các văn phòng làm việc, thuận tiện cho quý khách đi lại mua sắm, làm việc….

5 LÝ DO MÀ KHÁCH HÀNG CHỌN KHÁCH SẠN  HOA BẢO VŨNG TÀU LÀ NƠI NGHỈ NGƠI LÝ TƯỞNG ?
– Phòng ốc đẹp, rộng rãi, thoáng mát
– Trang thiết bị tiện nghi: máy lạnh, ti vi, máy nước nóng….
– Không gian yên tĩnh, đẹp.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Hân hạnh phục vụ quý khách

  • Person Chị Phượng
  • Address 23A, 23B, 23C Thùy Vân - Phường 2 - TP. Vũng Tàu

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.