Hotel

Khách Sạn Bình Minh Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

Binh Minh Hotel có vị trí thuận lợi thuộc bãi sau Vũng Tàu, cách bãi tắm bãi sau đường Thùy Vân 100m, khách sạn có vị trí vô cùng thuận lợi, dễ tiếp cận các địa điểm du lịch lớn của thành phố biển Vũng Tàu. Binh Minh Hotel cách bãi biển 1 phút đi bộ, cách Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu 15 phút lái xe. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cách đó khoảng 2 giờ.

Đặc điểm khách sạn:

Binh Minh Hotel có các loại phòng tiêu chuẩn dành cho 2 người, 3 người, 4 người, 6 người, 8 người, phù hợp với các cặp đôi, nhóm và gia đình với diện tích từ 15m2 đến 35m2.

Dịch vụ tại khách sạn:

Tất cả các phòng nghỉ rộng rãi có lối bài trí hợp lí, ngăn nắp và lịch sự tại đây đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh và khu vực ghế ngồi. Du khách có thể thưởng thức một tách trà trong lúc ngắm nhìn quang cảnh biển hoặc núi non. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen nước nóng/lạnh, dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Binh Minh Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí cho sự tiện nghi thuận lợi của quý khách.

Tại sảnh, nhân viên quầy lễ tân sẽ hỗ trợ du khách các dịch vụ 24/24h. Binh Minh Hotel có chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên và sân thượng cho tầm nhìn bao quát ra biển.

Ngoài ra, Binh Minh Hotel còn có khu vực tổ chức BBQ trên cao View biển, quý khách có thể tự đi chợ mua sắm, chế biến những món ăn yêu thích, tổ chức tiệc BBQ với bạn bè và người thân.

  • Address 45/26a Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.