Khách sạn Diamond Star nằm trên cung đường một chiều rộng lớn, cây xanh trải dài thoáng mát dọc theo 2 bên đường. Khách sạn nằm trên đoạn đường thông thoáng giao thông nên rất thuận tiện cho việc lưu thông của mọi loại xe máy, xe ô tô, xe đoàn khách, vào những ngày thường cũng như ngày cuối tuần, ngày lễ xe lưu thông cũng sẽ không gặp tình trạng kẹt xe như những tuyến đường trung tâm khác ở thành phố Vũng Tàu.

Khách sạn chỉ cách biển bãi trước 100m, rất thuận tiện cho du khách có thể đi bộ ra đến bãi biển để tắm biển, tắm nắng, dạo mát chỉ mất khoảng năm phút đi bộ. Ngoài ra khách sạn chỉ cách Bến tàu cánh ngầm khoảng bảy phút đi xe và luôn có dịch vụ liên kết với các hãng xe Hoa Mai, Toàn Thắng,… đón và đưa rước khách từ bến xe, sân bay,… đến khách sạn một cách thuận tiện nhất.

Khách sạn Diamond Star cũng rất gần với những địa điểm thắng cảnh, vui chơi nổi tiếng ở Vũng Tàu như: Từ khách sạn đến Cáp Treo Vũng Tàu cũng như Khu Du Lịch Hồ Mây – Núi Lớn, Bạch Dinh chỉ với năm phút đi xe và khoảng mười phút là đến được Tượng Chúa Ki-Tô, núi Hòn Bà,…

Khách sạn Diamond Star được xây dựng theo phong cách Pháp cổ kính và trang nhã hơn lấy tông màu trắng làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ khách sạn. Khách sạn Diamond Star có hơn 80 phòng và đưa vào hoạt động 65 phòng. Phòng ngủ sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại đúng tiêu chuẩn. Trong đó có 56 phòng delux (Double room), 5 phòng superior (Double room) và 4 phòng superior (Quad room). Ngoài ra, khách sạn đang tiến hành xây dựng các phòng nội bộ dành cho tài xế và hướng dẫn đoàn.

Trong phòng của khách sạn đều có trang thiết bị tiện nghi và hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong suốt thời gian du lịch tại thành phố Vũng Tàu.

  • Address 04 Thống Nhất
    Phường 1, Tp. Vũng Tàu

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.