Food & Drink

Quán Cầy Quay Bốc Lửa Vũng Tàu Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

“Cầy quay bốc lửa 255” được hình thành đã khá lâu. Quán sở hữu một không gian rộng lớn và hoành tráng nhất tại Thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu cũng như tại Sài Gòn, chưa có quán đặc sản thịt cầy nào sánh ngang bằng với Cầy quay bốc lửa 255. Nếu có dịp ghé đến đây, bạn sẽ bất ngờ với sự ra vào tấp nập của quán. Đối tượng khách hàng của quán rất đa dạng, từ những người bình dân cho đến giới công chức.

Đúng như tên gọi của quán, ngay từ khi bước chân vào, bạn đã hấp dẫn ngay bởi hương thơm phưng phức của món cầy quay đặt trên bếp than hồng đỏ rực. Từng miếng da vàng bóng, giòn rộm của món cầy ngay lập tức đã kích thích khứu giác và vị giác của bạn. Không để thực khách đợi lâu, chỉ trong vài phút, món cầy quay đã được đặt lên bàn. Mùi vị bùi bùi, giòn giòn và vị hăng quyến của riềng, mơ, sả cuộn lấy nhau tạo thành một âm giai kỳ thú, ngấm dần đến tận tâm can.

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
10AM- 11PM 10AM- 11PM 10AM- 11PM 10AM- 11PM 10AM- 11PM 10AM- 11PM 10AM- 11PM
  • Address 255 Thống Nhất, 8, tp. Vũng Tàu,
    Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.