Địa điểm Vũng Tàu
[inventor_currencies]
Ăn uống

Nhà hàng hải sản Ốc Gái Bà Rịa

In

Nhà hàng hải sản Ốc Gái Bà Rịa là nhà hàng đặc sản hội tụ những món ăn tinh túy nhất của vùng biển Bà Rịa Vũng Tàu, những món ăn mà khách du lịch hay bất kỳ ai đã đếnBà Rịa Vũng Tàu thì cũng phải một lần ăn cho biết để rồi lưu luyến mãi. Nhà hàng Ốc Gái Bà Rịa  hội đủ những món ăn có tiếng như Bánh canh ghẹ, Ốc giác, Các món ăn chế biến từ hải sản,.. Các món ăn rất đặc trưng từ hương vị đến cách chế biến do người đầu bếp bản xứ thực hiện.

Nếu như Quý Khách đã từng đến VŨNG TÀU, hẳn sẽ dễ dàng cảm nhận ngay sự thân thiên, hiền hòa với một chút phóng khoáng nhưng đầy tinh tế trong tính cách người dân vùng biển. Sự nhiệt tình, hiếu khách của người dân sứ sở du lịch này cũng chính là tính cách của Ốc Gái Bà Rịa bởi ở đấy Quý thực khách sẽ cảm nhận được sự tinh túy gởi gắm trong từng món ăn từ người đầu bếp cũng như sự nhiệt tình phục vụ của nhân viên mà tất cả họ đến từ VŨNG TÀU.

Hits: 236

Hits: 236

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
4:30 PM - 11:30 PM 4:30 PM - 11:30 PM 4:30 PM - 11:30 PM 4:30 PM - 11:30 PM 4:30 PM - 11:30 PM 4:30 PM - 11:30 PM 4:30 PM - 11:30 PM
 • Địa chỉ 29 Nguyễn Văn Linh,Phước Nguyên,tp. Bà Rịa,Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

One thought on “Nhà hàng hải sản Ốc Gái Bà Rịa”

  admin

  03/29/2016 Trả lời

  Pros

  Sản phẩm tốt 🙂 dịch vụ chuyên nghiệp 😉

  Cons

Viết bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.