Food & Drink

Nhã Nam Books N’ Coffee Claim

0 / 5
Compare Add to favorites

HIỆU SÁCH BÊN BỜ BIỂN – NHÃ NAM BOOKS N’ COFFEE VŨNG TÀU NHÃ NAM BOOKS N’ COFFEE VŨNG TÀU·THỨ BA, 10 THÁNG 7, 2018·Nếu cần một người bạn tâm giao ở thành phố này, bạn có thể đến đây. Chúng mình vốn dĩ luôn cần một người bạn có thể hiểu mình, thấu hiểu rằng chúng mình luôn cô độc, đã chìm sâu vào nỗi buồn bao nhiêu, đã khắc khoải với những năm tháng tuổi trẻ như thế nào. Bằng một cách nào đó, hãy tin rằng những quyển sách sẽ thấu hiểu hết. Từng câu, từng chữ sẽ ủi an bạn, vỗ về bạn, thương yêu bạn, như cách mà biển đã luôn luôn làm. Chẳng phải mỗi khi mệt mỏi và chán chường, chúng mình luôn tìm đến biển, để được lắng nghe?

Tại thành phố này, có một trạm dừng chân lý tưởng. Nhã Nam Books N’ Coffee Vũng Tàu là một nơi thơm mùi muối biển, mát lành vị gió, đậm đà hương cà phê, và tất nhiên, mộc mạc với mùi sách thơm lừng. Hãy đến đây, mặc áo mùa hè, đi chân trần mà dạo bộ trên cát; rồi đến “Hiệu sách bên bờ biển” để đọc một quyển sách hay, ngắm nhìn hàng tre xanh rì rào dưới gió, trốn vào một góc mà trò chuyện với chú cá voi Moby-Dick, hoặc ẩn mình đi một lúc trong khu vườn bí mật. Nếu đó là thứ hạnh phúc nhỏ bé mà bạn hằng mong.

Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
8:00 AM - 10:00 PM 8:00 AM - 10:00 PM 8:00 AM - 10:00 PM 8:00 AM - 10:00 PM 8:00 AM - 10:00 PM 8:00 AM - 10:00 PM 8:00 AM - 10:00 PM
' data-map-type="ROADMAP">
  • Address Nhã Nam Books N' Coffee Vũng Tàu, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.