✨Địa điểm thú vị không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích chó mèo! Các chú cún và những chú mèo con cực kì dễ thương và ngoan luôn trực thuôc chào đón thực khách đến với quán!.
Giá cả nước uống không quá mắc, pha chế khá ngon. Đặc biệt quán có view trên sân thượng rất chi là yên tĩnh mà lại siêu đẹp, nhất là khi bạn đến vào buổi trưa, gió vườn man mát.Trong những quán cafe view đẹp ở Vũng Tàu, đây là mô hình cafe khá mới lạ. Đến đây đọc sách hoặc nghỉ trưa thư giãn thì quá tuyệt vời!
💫Không gian quán thoáng. Bên ngoài trang trí dây đèn vàng, buổi tối nhìn khá ấm cúng. Ở đây có nhiều góc để các bạn có thể chụp hình tự sướng.
Nước uống cũng đa dạng. Nổi bật với tông màu trắng sáng mang đậm chất CAT Coffee
💫Nhân viên niềm nở, quán rộng và đông khách phục vụ chu đáo và nhanh
Phục vụ và làm vừa lòng đa số tầng lớp khách hàng từ già đến trẻ, trung niên hay thanh niên đều ưa thích.
✨1 làn gió mới cho Vũng Tàu 😍😍😍✨

Menu

Cà phê sữa đá

Speciality

Cà phê sữa đá là một loại thức uống thông dụng của Việt Nam. Cà phê sữa đá pha theo phong cách Việt Nam gồm cà phê được pha phin hay pha sẵn, sữa đặc có đường theo tỷ lệ một phần nước cà phê, 1 hoặc hai phần sữa tùy theo khẩu vị của người uống. Cà phê sữa này được uống chung với nhiều nước đá. Món cà phê sữa đá cùng với cà phê đen đá là hai loại thức uống từ cà phê phổ biến tại các quán cà phê cũng như tại gia đình ở Việt Nam.

Cà phê đá

Speciality
Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
8:30 AM - 10:00 PM 8:30 AM - 10:00 PM 8:30 AM - 10:00 PM 8:30 AM - 10:00 PM 8:30 AM - 10:00 PM 8:30 AM - 10:00 PM 8:30 AM - 10:00 PM

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.