Food & Drink

Cafê Vô Thường Verified

0 / 5

Nước ngon, quán đẹp, thích hợp sống ảo
💫Là nơi có không gian xanh mắt, dành cho những ai yêu không khí trong lành ở một khu vườn thực vật, Cafê Vô Thường với không gian quán có phần thoáng đãng khi được điểm tô vài chậu cây cảnh đem đến sự hài hòa, khiến bạn thư giãn tuyệt đối bên trong quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu. Ngoài trang trí được lòng nhiều lượt khách thì chất lượng ở Cafê Vô Thường cũng được đánh giá cao với cách pha chế ngon và đặc biệt.
💫Cafê Vô Thường không những phục vụ đồ uống thơm ngon mà còn cho con người ta thư giãn trong không gian xanh mát.

Menu

Cà phê sữa

Speciality

Cà phê sữa đá là một loại thức uống thông dụng của Việt Nam. Cà phê sữa đá pha theo phong cách Việt Nam gồm cà phê được pha phin hay pha sẵn, sữa đặc có đường theo tỷ lệ một phần nước cà phê, 1 hoặc hai phần sữa tùy theo khẩu vị của người uống. Cà phê sữa này được uống chung với nhiều nước đá. Món cà phê sữa đá cùng với cà phê đen đá là hai loại thức uống từ cà phê phổ biến tại các quán cà phê cũng như tại gia đình ở Việt Nam.

Cà phê đá

Speciality

Chanh đá

Speciality

Chanh dây

Speciality
Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.