Food & Drink

Cafe Bạch Dinh Vũng Tàu Verified

0 / 5
Compare Add to favorites

✨Không gian đẹp, view đẹp nhìn ra biển và đặc biệt Góc sống ảo thần thánh.
🎡Cafe Bạch Dinh vẫn là cái tên nằm lòng với các bạn trẻ gần xa, ngay xứ biển cũng có mà tận cao nguyên hay phía Bắc tìm về cũng phủ list anh em luôn.
🎸Cafe Bạch Dinh là một biệt thự khá cổ, hướng nhìn ra biển cực đẹp và đây cũng là một trong những quán cafe hot nhất nhì Vũng Tàu.
💫Mang gout thưởng thức bia rượu cocktail và âm nhạc đến cho mọi người với không gian mở, bày trí đẹp mắt và văn minh. Tránh xa ồn ào xô bồ và hướng đến những cuộc hội họp hẹn hò ý nghĩa thật sự giá trị, đúng với tinh thần – tại Bạch Dinh mọi tâm hồn đều được thư giãn và thả lỏng cực kỳ.
📯Đã đến lúc bạn phải rời bỏ những chiếc hộp cứng nhắc của máy lạnh văn phòng và cả chiếc hộp vô hình khép kín của bản thân để tìm đến Bạch Dinh vào một ngày cuối tuần để hưởng trọn hạnh phúc ♥️🎵🎶🍻💋
💫Thay vì phải đi xa để tìm thấy những cảnh lãng mạn, tại sao mùa đông này bạn không đến với Bạch Dinh , đến với Vũng Tàu để cảm nhận từng cơn gió biển lành lạnh, cảm nhận cái lãng mạn của từng cơn gió mang sóng biển tràn bờ.
Cafe Bạch Dinh rất mong chờ được gặp bạn

Menu

Cà phê sữa đá

Speciality

Cà phê sữa đá là một loại thức uống thông dụng của Việt Nam. Cà phê sữa đá pha theo phong cách Việt Nam gồm cà phê được pha phin hay pha sẵn, sữa đặc có đường theo tỷ lệ một phần nước cà phê, 1 hoặc hai phần sữa tùy theo khẩu vị của người uống. Cà phê sữa này được uống chung với nhiều nước đá. Món cà phê sữa đá cùng với cà phê đen đá là hai loại thức uống từ cà phê phổ biến tại các quán cà phê cũng như tại gia đình ở Việt Nam.

$19,000

Cà phê đá

Speciality
$17,000

Cà phê đá xay

Speciality
$38,000

Vani đá xay

Speciality
$38,000

Trà chanh

Speciality
$30,000
Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
7:00 AM - 11:00 PM 7:00 AM - 11:00 PM 12:00 AM - 11:00 PM 7:00 AM - 11:00 PM 7:00 AM - 11:00 PM 7:00 AM - 11:00 PM 7:00 AM - 11:00 PM

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.