Food & Drink

Cafe Augusta 357 Thống Nhất Mới Vũng Tàu Verified

0 / 5
Compare Add to favorites

Một trong những quán cafe mới mở ở Thành Phố Vũng Tàu có không gian đẹp và rộng.

Phục vụ và làm vừa lòng đa số tầng lớp khách hàng từ già đến trẻ, trung niên hay thanh niên đều ưa thích.

Có bàn ngoài trời mát mẻ, ai thích yên tĩnh thì vào phòng lạnh, ngồi ngoài có hồ cá xinh, toàn cá đẹp, ngồi uống nước, trò chuyện, ngắm cá bơi thấy sảng khoái, nhất là vào ban ngày.

Bạn đang khát và muốn uống cái gì tốt cho sức khỏe nên kêu ly đá chanh. Đá chanh vị chua ngọt vừa, uống ko bị gắt cổ, hình như quán có cho chút muối nên uống vừa miệng và ngon.

Nhân viên niềm nở, quán rộng và đông khách phục vụ chu đáo và nhanh

Menu

Cafe Sữa Augusta

Speciality

Cà phê sữa đá là một loại thức uống thông dụng của Việt Nam. Cà phê sữa đá pha theo phong cách Việt Nam gồm cà phê được pha phin hay pha sẵn, sữa đặc có đường theo tỷ lệ một phần nước cà phê, 1 hoặc hai phần sữa tùy theo khẩu vị của người uống. Cà phê sữa này được uống chung với nhiều nước đá. Món cà phê sữa đá cùng với cà phê đen đá là hai loại thức uống từ cà phê phổ biến tại các quán cà phê cũng như tại gia đình ở Việt Nam.

$22,000
Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM 6:00 AM - 10:00 PM
  • Person Augusta Vũng tàu
  • Address 357 Thống Nhất Mới, Phường 8
    Vung Tau, Việt Nam

Post New Review

Địa Điểm Vũng Tàu Thông tin về số #1 về địa điểm tại Vũng Tàu, | Thông tin du lịch | Địa điểm ăn uống | Thông tin sự kiện | Và nhiều thông tin bổ ích khác.