Sắp đến kì nghỉ 30/4 ai ai cũng rục rịch lên  kế hoạch du lịch dài ngày để xả stress, thao hồ vui chơi. Bạn có thể lựa chọn miền núi để tận hưởng không khí trong lành hoặc hòa mình vào làn nước trong xanh, ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển. Dù bạn chọn địa điểm nào đi chăng nữa thì cũng KHÔNG NÊN LỰA CHỌN VŨNG TÀU cho kì nghỉ sắp tới. Vì sao ư?

1. Bãi biển trong xanh sẽ níu chân bạn không buông

bai bien vung tau- diadiemvungtau info0

Biển Vũng Tàu sẽ khiến bạn không thể về nhà

Bạn không nên lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm du lịch cho kì nghỉ sắp tới vì bãi biển ở đây quá hấp dẫn. Bạn sẽ suốt ngày đắm mình trong làn nước trong xanh và không nỡ cất bước rời đi ngay cả khi kì nghỉ đã kết thúc.

 

2. Cảnh hoàng hôn trên biển sẽ khiến bạn đắm chìm trong các bộ phim lãng mạn

hoang hon tren bien vung tau- diadiemvungtau info01

Chỉ cần một lần được thưởng thức cảnh hoàng hôn trên biển tại Vũng Tàu sẽ khiến bạn bị chìm đắm trong sự lãng mạn. Hình ảnh quả cầu lửa đỏ rực nhỏ dần rồi rơi tụt vào lòng biển cả sẽ khiến bạn khó lòng quên được. Chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong kì nghỉ để thưởng thức cảnh đẹp kì diệu này.

3. Muốn ở khách sạn thay vì về nhà

PowerPoint Presentation

Gần địa điểm thăn quan, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý là điều bạn có thể tìm thấy ở bất kì khách sạn nào tại Vũng Tàu. Chắc chắn sau khi trải nghiệm cuộc sống tại khách sạn  bạn sẽ khó lòng muốn trở lại căn nhà của mình.

4. Phải ăn suốt ngày

muc-chien-mam

 

Hải sản thơm ngon khiến bạn không thể dừng ăn

Đồ hải sản ở đây vừa tươi ngon lại được chế biến cực hấp dẫn. Chúng sẽ làm bạn muốn ăn suốt ngày, đặc biệt khi hải sản đã ngon còn không gây tăng cân.

5. Con người thân thiện chân tình

con nguoi vung tau than thien- diadiemvungtau info01

Điều đáng sợ nhất tại Vũng Tàu đó chính là người dân ở đây vừa thân thiện lại dễ thương. Vì thế bạn sẽ muốn kì nghỉ kéo dài bất tận để được tận hưởng cuộc sống ở đây  chứ không muốn quay về làm việc.

 

6. Dịch vụ tiện ích ở khắp mọi nơi

dich vu du lich bien vung tau- diadiemvungtau info01

Vũng Tàu là thành phố phát triển bậc nhất cả nước vì thế bạn có thể tìm thấy mọi dịch vụ mình cần tại đây. Cứ như thế này thì còn ai muốn về nhà nữa đúng không nào?

7. Quá nhiều lễ hội để tham gia

le hoi bien vung tau- diadiemvungtau info01

Nếu bạn chọn Vũng Tàu là nơi sẽ đi du lịch thì sẽ rất tốn sức đấy. Ở đây có quá nhiều lễ hội hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ.

8. Bị hút hồn bởi các môn thể thao biển

the thao bien vung tau- diadiemvungtau info01

Dù bạn có phải là người yêu thích thể thao hay không thì đều sẽ không thể cưỡng nổi sức hút từ các môn thể thao biển tại đây. Được cưỡi mình trên con sóng bạc là cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

9. Bỏng mắt trước thân hình nóng bỏng của các cô gái xinh đẹp

hot girl vung tau- diadiemvungtau info01

Có lẽ đến Vũng Tàu còn vô cùng “hại mắt” nữa đây. Ở đây có vô vàn cô gái có thân hình nóng bỏng thả dáng cùng bikini trên bãi biển khiến bạn chẳng thể rời mắt.

10. Chỉ muốn tắm biển cả ngày

bai bien vung tau- diadiemvungtau info01

Chắc chắn bạn sẽ phải tắm biển cả ngày dù không biết bơi đi chăng nữa vì bãi biển ở đây thuộc hàng đẹp nhất cả nước.

Vũng Tàu chắn chắn là một ý tưởng không nên cho kì nghỉ sắp tới, vì đến đây rồi bạn sẽ muốn ở hẳn chứ không đơn giản là một chuyến du lịch nữa.